Chuyên trang tin tức

Ứng dụng của đồng 2 oxit (Cuo) trong đời sống hiện nay.

Tầm quan trọng của những thành phần hóa học trong đời sống hiện nay đóng vai trò cực kỳ to lớn. Sự phát triển của công nghệ chế tạo hóa học đã giúp đời con người trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả. Một trong số đó không thể không nhắc đến đồng 2 oxit (CuO) mang lại nhiều ứng dụng.

Đồng 2 oxit là gì? Nó được ứng dụng như thế nào?

Đồng(II) oxít (công thức CuO) là một oxít của đồng. Nó có phân tử gam 79,54 g/mol, nhiệt độ nóng chảy 1148°C.  Đây là hợp chất hóa học không còn xa lạ đối với những ngành công nghiệp hiện nay, dùng trong vật liệu gốm để làm chất tạo màu sắc. Trong môi trường ôxy hoá bình thường, CuO không bị khử thành Cu2O và nó tạo màu xanh lá trong cho men.

Đối với các thiết bị nội thất nhà bếp, đặc biệt đồng có mặt trên bề mặt chảo rán, các động cơ điện trong nền công nghiệp điện: Rơ le điện, dây dẫn điện giữa các bảng mạch và các chuyển mạch điện. Chỉ qua những đặc tính ưu việt mà chúng tôi cung cấp, không thể phủ nhận được tính ứng dụng cao của đồng oxit đến với mỗi một khía cạnh của cuộc sống con người.

Phù hợp với những sản phẩm trong ngành nung nấu gốm sứ, tùy vào thời gian nung nấu của đồng (II) oxit để đưa ra màu sắc cố định. Thông thường thời gian nung cấu càng nhanh sẽ cho ra màu chuẩn hơn. Các sản phẩm được đồng (II) oxit CuO tạo ra mang tính thẩm mĩ cao và độ chuyên nghiệp được đánh giá tốt. Sự đa dạng của CuO đã mang đến những giá trị nghệ thuật lớn, cung cấp tiện ích vô cùng bất ngờ.

Đồng 2 oxit được mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường với rất nhiều địa chỉ bán đồng 2 oxit rộng rãi và phổ biến trên khắp mọi nơi. Nên cân nhắc và xem xét cẩn thận chất lượng sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhằm cung cấp chất lượng uy tín cùng với giá thành ổn định, chúng tôi xin được giới thiệu Phương Bắc JSC đồng hành cùng với quý khách hàng.

Đến với Phương Bắc JSC đa dạng về các loại sản phẩm hóa học có những công dụng khác nhau. 100% chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được hướng dẫn và các thức, liều lượng dùng sao cho hợp lý nếu cần. Giá thành phải chăng, uy tín trên thị trường.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp tại bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn để đặt mua sản phẩm tại Phương Bắc JSC cũng như biết được thêm những ứng dụng mà CuO mang lại.

Xem thêm: https://phuongbacjsc.vn/tim-hieu-ve-kem-oxit-khai-niem-va-dia-chi-phan-phoi-uy-tin/
13/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *