Chuyên trang tin tức

TRUYỆN TINH NGỒN Ngày chưa gặp em anh chưa từng nghĩ rằng mình lại cần một điều gì đến như thế trên

TRUYỆN TINH NGỒN.
Ngày chưa gặp em, anh chưa từng nghĩ rằng mình lại cần một điều gì đến như thế trên cõi đời này, anh chưa từng nghĩ rằng mình lại mong chờ nhung nhớ một cái gì đến như thế trên cõi đời này, anh cũng không nghĩ rằng có một điều gì lại quan trọng đến thế với mình trên cõi đời này.
Gặp em lần đầu tiên anh đã biết anh không thể sống thiếu em. Mỗi khi vắng em, anh mong chờ, đêm ngày nhung nhớ, ăn không ngon ngủ không yên lo lắng bồn chồn bất an trong dạ.
Mỗi khi em đến, em như mang đến cho anh làn gió của mùa xuân, em như cơn mưa rào trên sa mạc nắng gió khô cằn, em như ngọn lửa hồng sưởi ấm giữa đêm đông lạnh giá, em như cánh buồm hiện ra trước con mắt của kẻ trôi dạt giữa đại dương trong vô phương, vô vọng.
Em đến mang đến cho anh sức mạnh, em làm động lực, làm cơ sở để anh nhìn về tương lai với bao khát khao, hy vọng. Làm anh tự tin với những dự định to lớn để xây dựng giấc mơ một ngày mai đẹp đẽ huy hoàng.
Thế rồi chẳng hiểu vì sao, anh cũng không biết nữa, anh có lỗi gì mà bỗng nhiên em đi mãi mãi vẫn chưa về. Hết hạ lại sang đông, mùa thu cây thay lá, mùa xuân chim én về, mùa hạ sen nở, mùa thu nắng vàng. Anh vẫn ngồi mãi đây đợi em trong vô vọng. Anh nhắn gửi em đôi lần, em hứa tuần này lại đến tuần sau, tháng giếng lại đến tháng hai mà vẫn bặt vô âm tín. Rồi đến khi anh nhắn em cũng chẳng hồi âm, lòng anh càng rốí bời trăm mối tơ vò.
Hà Nội mùa này đang tiết đông em ạ, anh ngồi trong văn phòng nhìn ra ngoài ô cửa, trời mưa sụt sùi lạnh giá đến cô đơn. Thời gian cứ trôi như vó câu ngoài cửa sổ. Lại nhớ đông xưa có em bên cạnh, chúng mình cùng đi mua sắm, ăn uống vui cười biết bao nhiêu. Có em anh thấy mùa đông cũng thật là ấm áp, có em bên anh đi ra phố cũng đầy kiêu hãnh đến tự tin.
Anh biết rằng mỗi người cũng có những nối niềm riêng, cuộc sống cũng đầy khó khăn bất trắc. Cũng chẳng ai nắm tay cả ngày đến tối phải không em, cũng chẳng ai mạnh mồm mà nói rằng cả đời này chưa hề lỡ hẹn.
Giận em nhưng anh mãi tin em, trông chờ em lại trở về bên anh mang theo những tiếng reo vui sung sướng.
Cũng chẳng có gì nhiều nhặn, anh chỉ cần em đến, hỡi hai tiếng tinh tinh báo hiệu tiền về.
17/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *