Chuyên trang tin tức

Tìm hiểu về tivi cường lực 90 inch

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng smart ti vi với màn hình khổ lớn, mỏng, và nhiều tính năng hiện đại. Có nhiều kích cơ màn hình ti vi như: 39 inch, 43 inch, 49 inch hay loại màn hình lớn như i80 inch, 90 inch. Với những dòng ti vi có màn hình cơ lớn 90 inch rất là kén không gian, thường là trong không gian rông lớn, vì vậy mà ít gia đình sử dụng loại này. Nếu vậy tại sao nhà sản xuất họ vẫn đưa ra những sản phẩm khổ lớn 90 inch, bởi vì tại những hội trường lớn, quảng trường cần ti vi quảng cáo, quán karaoke thì rất cần loại màn hình lớn như vậy. Với những dòng cỡ lớn như vậy thì thường họ sẽ thiết kế ti vi dạng mặt kính cường lực, cùng tìm hiểu về tivi cường lực 90 inch.
Tại sao màn hình quảng cáo tại quảng trường, quán karaoke, hội trường lớn nên dùng tivi cường lực 90 inch?
Chính vì những ưu điểm vượt trội của một chiếc ti vi cường lực cỡ lớn đã đem đến cho tivi cường lực 90 inch một thị trường tiêu thụ rộng lớn.
Về màn hình: Màn hình full HD với kích thước 90 inch rất thích hợp cho những không gian rộng lớn. Tivi cường lực 90 inch có độ phân giải cao, cho hình ảnh full HD sắc nét, khả năng định dạng hình ảnh chuẩn cùng màn hình hiển thị sử dụng ánh sáng đèn nét cho màu động giúp truyền tải các video vô cùng sống động, đặc biệt là các chữ hiển thị khi hát karaoke. 
Về âm thanh: với công nghệ âm thành vòm giúp âm thanh sống động, kết nối được với loa ngoài và âm lý khuếch đại âm thành cho những nơi đông người, không gian rộng, phục vụ cho việc hát karaoke.
Về độ bền: Tivi có màn hình kính cường lực có khả năng chống nước, chống va đập hiệu quả (bởi vì ti vi có màn hình lớn lại thường được sử dụng tại nơi đông người qua lại nên dễ bị va quyệt, rơi đổ). Không chỉ vậy, phía sau màn hình có khung thép bảo vệ vừa có tác dụng nâng đỡ, chống va đập vừa có tác đụng tản nhiệt giúp ti vi đỡ bị nóng máy (vì ti vi cường lực thường được dùng làm màn hình quảng cáo, mành hát nên gần như là hoạt động 24/7 nên rất dễ bị nóng máy).
Một vài lưu ý khi sử dụng ti vi cường lực 90 inch
Mặc dầu khả năng tản nhiệt tốt có thể sử dụng trong nhiều giờ liên tục nhưng để tăng tuổi thọ cho tivi cường lực 90 inch bạn cũng nên để cho ti vi có những lúc “nghỉ ngơi”. 
Nên thường xuyên vệ sinh màn hình ti vi bằng khăn để màn hình không có các vệt ố, xước màn hình, để hình ảnh luôn sắc nét, sống động.
Việc lắp đặt ti vi cần có sự tính toán cẩn thẩn, dù là đặt bàn hay treo tường cũng phải bắt vít chắc chắn vì nó có kích thước lớn và trọng lượng cũng tương đối lớn nên phải hết sức cẩn thận. 
Xem thêm: https://www.tivicuongluc.com/tivi-60-inch-sang-trong-va-dang-cap-voi-man-hinh-rong-lon/
 
16/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *