Chuyên trang tin tức

Tìm hiểu bảng giá cửa kính cường lực hiện nay

Thời gian gần đây các dòng sản phẩm từ kính cường lực trở nên rất thu hút và nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có cửa kính. Theo nhận định chung của người tiêu dùng, sản phẩm này mang lại khá nhiều tiện ích và chức năng ưu việt mà các dòng cửa kính thông thường khác không có. Tuy nhiên, mối băn khoăn lớn nhất mà người tiêu dùng đặt ra chính là bảng giá cửa kính cường lực hiện nay là bao nhiêu? Có chênh lệch hay cao hơn các dòng cửa khác nhiều hay không? … Nội dung bài viết dưới đây sẽ tập trung đề cập chi tiết hơn về vấn đề này để quý độc giả tham khảo thêm.
1. Giới thiệu về cửa kính cường lực:
Hiện nay cửa kính cường lực là dòng sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều vị trí, công trình khác nhau. Về cơ bản, cửa cũng được cấu tạo từ hệ khung nhôm hoặc kim loại bên ngoài, kết hợp với kính ở bên trong. Tuy nhiên thay vì sử dụng những dòng kính thông dụng khác thì sản phẩm này lại được thiết kế dựa trên các lớp kính cường lực siêu bền, có khả năng chịu lực, chịu va chạm tối ưu. Đây được xem là yếu tố lớn nhất mang đến sự khác biệt, cũng như là cơ sở để xây dựng bảng giá cửa kính cường lực trước khi cung cấp ra thị trường. 
2. Ưu điểm của cửa kính cường lực:
Mặc dù xét về hình thức và chức năng, cửa kính cường lực có khá nhiều nét tương đồng với các loại cửa kính được bày bán phổ biến hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, việc thay đổi cấu tạo về chất liệu kính giữa các sản phẩm đã khiến cho thiết kế cửa này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đây cũng chính là căn cứ cốt lõi để các nhà sản xuất đưa ra bảng giá cửa kính cường lực được hợp lý và cân đối với chất lượng sản phẩm. Cụ thể:
Thiết kế cửa đẹp mắt, mang vẻ mộc mạc, tinh tế nhưng đầy thu hút.
Cửa bền, có tuổi thọ cao, chống va đập và chịu lực tối ưu nhờ hệ kính cường lực và khung cửa chắc chắn.
Tiết kiệm diện tích cho không gian lắp đặt.
Tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho không gian bên trong.
3. Bảng giá cửa kính cường lực hiện nay:
Với khá nhiều tiện ích và những tính năng ưu việt, đây cũng là vấn đề khiến người tiêu dùng có những băn khoăn nhất định về vấn đề giá cả của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí mua sắm sản phẩm không quá chênh lệch với những dòng cửa kính khác. Nhìn chung, bảng giá cửa kính cường lực hiện nay có định giá cụ thể chi phí cho từng vật liệu, bao gồm kính cường lực và các phụ kiện đi kèm. Trong đó, mức giá kính cường lực đóng cửa giao động từ 500.000 - 1.500.000 VNĐ/m2 tùy từng độ dày.
27/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *