Chuyên trang tin tức

Thẻ visa rút tiền ở đâu thì được?

Trong số các loại thẻ tín dụng hiện đang thông hành trên thế giới thì thẻ visa là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất. Thẻ visa là một loại tín dụng thanh toán quốc tế do các ngân hàng ở nhiều quốc gia khác nhau cung cấp. Loại thẻ này rất tiện cho những ai hay phải ra nước ngoài hay có nhu cầu mua bán ở nước ngoài nhiều. Ngoài chức năng thanh toán thì thẻ visa hoàn toàn có thể sử dụng với các chức năng khác như một chiếc thẻ tín dụng bình thường. Vậy thẻ visa có thể rút tiền ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thẻ visa dùng để làm gì?
So với các loại thẻ tín dụng dùng thanh toán quốc tế thì rõ dàng là thẻ visa có chức năng và phạm vi sử dụng rộng hơn hẳn. So sánh với thẻ tín dụng nội địa chúng ta hay sử dụng thì chỉ dùng để thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ hay sử dụng các chức năng khác trong phạm vi một quốc gia và thậm chí có một số loại thẻ tín dụng còn hạn chế cả về các hình thức thanh toán qua các máy quẹt thẻ. Do đó điều hữu ích mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất ở thẻ visa đó là phạm vi sử dụng rộng lớn hơn. Với chức năng là một chiếc thẻ thanh toán quốc tế thì thẻ visa có thể dùng để thanh toán tiền sử dụng hàng hóa dịch vụ ở nước ngoài.


Với việc dùng như những chiếc thẻ tín dụng thông thường thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ visa để thực hiện rút tiền mặt. Với những mức phí và hạn mức giao dịch được quy định theo từng ngân hàng thì việc rút tiền mặt từ những chiếc thẻ tín dụng là không hề khó khăn. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết thẻ visa rút tiền ở đâu thì cũng không cần lo lắng. Bạn có thể thực hiện rút tiền mặt từ chiếc thẻ visa của mình từ những cây rút tiền tự động và nhớ là lựa chọn những máy ATM có dán logo chữ visa tức là có cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ visa.

Dùng thẻ visa có an toàn không?
Với một chiếc thẻ visa thì bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng tiền ngoại tệ để thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ mỗi khi ra nước ngoài. Chỉ cần một chiếc thẻ visa nhỏ gọn tiện dụng là bạn có thể bớt đi rất nhiều phiền phức mỗi khi ra nước ngoài rồi.Tuy nhiên khi dùng thẻ visa bạn cần chú ý lựa chọn xem thẻ visa rút tiền ở đâu phù hợp và an toàn cho bạn. Bên cạnh đó thì việc thẻ visa không cần mã pin khi thanh toán nên bạn cần cẩn trọng và kiểm tra kỹ số tiền cần trả mỗi khi sử dụng hàng hóa dịch vụ để tránh sảy ra sai sót.
 

11/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *