Chuyên trang tin tức

Mịn Màng Như Da Em Bé với Kem Dưỡng Clinique 72H

? Mịn Màng Như Da Em Bé với Kem Dưỡng Clinique 72H ?- sản phẩm k thể thiếu với các quý cô thích chăm sóc cho da?
.
? Da tớ thực sự rất nhạy cảm, chẳng nói đâu xa chứ đi mưa một trận về là mặt đã bắt đầu ngứa ngáy khó chịu rồi ?
.
? Bởi vậy nên khi mua bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào, tớ đều tìm hiểu rất kĩ lưỡng về cả tác dụng lẫn thành phần , và kem dưỡng Clinique 72H đã cứu vớt làn da hỗn hợp nhạy cảm của tớ trong suốt cả mùa hè vừa qua đây?. Một sự lựa chọn sáng suốt không hề thấy hối hận tí nào ?
.
❤ Cấp ẩm cho da bằng thành thành phần chính Hyaluroiic Acid và Glycerin. Em này cấp nước với cơ chế kích hoạt Skin's Trans Epidermal Potential (TEEP) là "cối xay nước" nằm trong da, giúp da lúc nào cũng căng mọng và đủ ẩm
.
❤ Thành phần chiết xuất lô hội và Cafeine giúp da tự hấp thu và phân phối nước từ bên trong lên bề mặt của da. Phải nói là em này thực sự lành tính, da nhạy cảm cũng yên tâm sử dụng nhé. Làm mờ các đốm nám, xạm da, giúp da bớt mỏi mệt sau ngày dài với công việc hay môi trường khắc nghiệt. Cân bằng da nên da cứ mịn màng láng bóng ấy ửng hồng hẳn lên theo từng ngày nhen.
.
❤ Chất kem thì dễ tán và nhẹ mặt. Tớ ưng nhất Clinique 72h ở điểm : Da mặt khi thoa kem dưỡng cảm giác rất đủ ẩm mà không hề bị bóng nhẫy, tiết dầu ?
.
 Dành cho da hỗn hợp , da thường, da thừa dầu thiếu ẩm do máy điều hòa, da đang căng thẳng, stress, da khô, da khô trầm trọng đều cứu đc hết trong 1 nốt nhạc ấy ? ? ?. Hãng Clinique đã quá nổi tiếng về dòng sản phẩm chăm sóc da rồi, nên các cô gái đừng ngần ngại mà rinh em nó về nhé ???
❌ Huyenlee Cosmetics hiện tại có size 75ml
To chà bá luôn á??
?#HàngCóSẵnTaiShop
✨✨✨ #HuyenLeeCosmetics
?0944717004 - 0353480358
?Store 1 - 98 HÀNG BUỒM
15/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *