Chuyên trang tin tức

Ai cần MAYMAN và TÌNHYÊU Ai cần THANHXUAN HYVONG tới đây Tôi Có BÁN Hãy đọc tác dụng và ý nghĩa của

? Ai cần #MAYMAN và #TÌNHYÊU? Ai cần #THANHXUAN #HYVONG? tới đây Tôi Có BÁN!!!! Hãy đọc tác dụng và ý nghĩa của chúng nhé các bạn ? Cảnh báo "COI CHỪNG NGHIỆN ĐÓ!!!"
♥️ Các bạn biết ý nghĩa của đoá Sakura đến từ Nhật Bản chứ? ???
- Hoa Sakura là điềm báo của sự may mắn, cũng là biểu tượng của tình yêu, khát vọng của tuổi trẻ, của sự thành công và thịnh vượng.
- Biểu trưng cho sự mạnh mẽ phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn trong công việc học tập cũng như cuộc sống ?( Vòng tay Hoa Sakura dành cho các bạn mong muốn tình yêu cũng như may mắn học tập sự nghiệp )
♥️ Thay thế cho 3 từ "Tôi yêu bạn" và là lời cam kết trọn vẹn bên nhau "VĨNH CỬU", thuần khiết và ngây thơ nhất . Ý nghĩa : mong muốn kết nối lại với tình yêu bị mất. Baby tượng trưng cho sự trung thành và thuỷ chung! ( Vòng tay Hoa Baby dành cho những bạn đang mất phương hướng trong tình yêu, tổn thương tinh thần, trục trặc nhân duyên cũng như cầu nguyện được mãi mãi bên cạnh người mình yêu)
Vậy bạn đang mong cầu và nguyện ước điều gì? Hãy để những chiếc vòng "Hoa trong đá" của @builinhphongthuycaivan nói hộ lòng bạn nhé♥️ những đoá hoa tự nhiên được ướp trong thạch anh theo công nghệ Nhật Bản chắc hẳn sẽ KHÔNG khiến bạn THẤT VỌNG ?
? Tháng "Cô Hồn" nhà Bùi Linh bán giá "HẾT HỒN" ?? :3 nhớ like + tag 3 người bạn thân thiết vào bài viết để được nhận giá khuyến mại #giảm #50% so với giá gốc cho đợt hàng đầu tiên này nha các nàng ơii!! ( Linh có kiểm tra sắc xuất đó ạ)
Hãy nhanh tay vì đây là đợt hàng DUY NHẤT sẽ không có đợt hàng sau để chờ đợi đâu ạ ???
06/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *